Thanktrip-title-image

Blog

Bùng nổ hương vị tại bánh mì chảo Toàn Phát

Bùng nổ hương vị tại bánh mì chảo Toàn Phát

Đến Đồng Hới, không chỉ là để thưởng thức cuộc sống yên bình nơi đây, mà còn thưởng thức một chút vị giòn tan của vỏ bánh mì, chua cay cùng chút nộm, ngọt bùi, thơm ngon trong từng thớ thịt nữa. Tất cả hương vị ấy như hoà quyện trên đầu lưỡi ngay từ cái chạm đầu tiên. Nơi đâu mà cho ta cái cảm giác ấy nhỉ? Chắc chắn các bạn phải ghé thăm quán bánh mì chảo Toàn Phát ngay sau khi đọc bài viết này để hiểu cảm giác “xếp hàng nhưng xứng đáng” nhé!

Không gian liệu có đủ làm bạn thoái mái?

bánh mì chảo Toàn Phát

Không gian như thế nào?

Mình nghĩ vì quán có menu đồ ăn và cách thức “chảo” mới lạ khiến cho mọi người thích thú. Vì thế, lượng khách đến quán mỗi ngày rất đông. Tuy nhiên, quán lại khá chật hẹp, cảm giác sẽ khá tù, bí thở vì vừa nhiều người mà quán thì lại không được rộng rãi, thoáng mát.

Quán phục vụ khá chậm. Có lẽ vì lượng đơn đặt hàng quá nhiều, bởi độ “hot” của bánh mì chảo này không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, để tránh tình trạng phải đợi chờ như thế, bạn có thể gọi ship về vào thời gian sớm một chút.

Địa chỉ quán: 08 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình.

Số điện thoại liên lạc: 0965654646‬ (Gọi ship).

Bánh mì chảo Toàn Phát có làm bạn chao đảo?

menu bánh mì chảo– Bò né suất đặc biệt (45k): Món này có các thành phần như pate, bò bít tết, xúc xích, chả lụa, trứng ốp la, … Trứng ốp la mọi người có thể yêu cầu độ chín. Tuy nhiên, lòng đào vẫn là số “zách” các bác ạ! Tan chảy trong miệng rất tuyệt vời. Về xíu mại: mềm, gồm thịt xay, nấm mộc nhĩ và tiêu rất thơm. Còn pate thì lại càng ngon hơn nữa. Bò không bị dai, thơm, bánh mì siêu giòn. Ăn kèm với xúc xích, dưa leo…hợp vị. Tổng thể rất hoà quyện. Xứng đáng 10/10.

– Bò né chảo (35k) Như bò né đặc biệt trên nhưng chỉ có một trứng ốp la và không có xíu mại. Song, vị cũng khác suất đặc biệt là bao. Cả 2 đều một chín một mười. Tuỳ theo thành phần yêu thích để chọn loại “bò chảo” cho mình mọi người nhé!

– Bánh mì kẹp trứng ốp la (15k): Bành giòn, thơm. Phần nhân bánh gồm hai trứng ốp la, rau thơm, nộm đu đủ cà rốt chua ngọt và dưa leo, được rưới lên một lớp nước sốt đậm đà cay cay kích thích vị giác.

– Bánh mì súp xíu mại (20k) Hương vị của sốt rất tuyệt vời, đậm vị kèm xíu mại, chả lụa cực ngon. Tất cả hoà tan, thấm đượm trong nước dùng. Bạn sẽ cảm được 1 chút vị cay cay nhẹ nơi đầu lưỡi vì có ớt nữa. Nói chung cảm giác bùng nổ, ăn rồi sẽ ghiền thôi các bác ạ.

Đánh giá tổng quát

Với một đứa sinh viên như mình thì cảm thấy giá cả như này là quá ổn. Phục vụ cho việc ăn sáng và ăn trưa cũng khá tiện lợi. Tuy nhiên, mùa cao điểm, đông người thì mình không chắc về khả năng phục vụ cho lắm. Nếu để học sinh ăn sáng đi học thì có vẻ bạn sẽ phải đến từ sớm để tránh đợi chờ quá lâu. Nhưng để tuần suất mình đến quán thì sẽ không nhiều. Việc đợi chờ là một điều khá khó với những người hay mất kiên nhẫn như mình. Tuy nhiên, nếu ai chưa ghé quán lần nào, thì bài viết này chính là cơ hội để mọi người cùng trải nghiệm hương vị đậm đà của bò chảo Toàn Phát nhé!

Đặc biệt, ăn bánh mì Toàn Phát xong, tối đến ghé Craft Coffee House Đồng Hới thì vô cùng hoàn hảo!

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on