Thanktrip-title-image

Blog

Tree Hugger

Ghé chân dừng lại Quảng Bình với Tree Hugger

Một Sài Gòn hoa lệ, một Hà Nội kiêu kỳ, còn Đồng Hới là nhà để về. Cái mảnh đất này  thật “hẹp hòi” nhưng cảnh vật và con người thì trái ngược hoàn toàn. Nơi đây có đầy đủ các hương vị khiến con người ta bùng nổ. Hương vị tình thân, hương vị của thức ăn hay vị “pepsi” của thức uống. Tất cả mọi thứ đó đều được ghé lại ở một góc chốn nho nhỏ – Tree Hugger!

Có một Tree Hugger như thế

Tree Hugger

Tree Hugger

Coffee shop đã không còn là một thứ quá đỗi xa lạ với chúng ta. Là nơi để thư giãn, tận hưởng thời gian với gia đình và bạn bè. Và hơn hết là giành thời gian cho chính mình. Với cái không gian nhỏ hẹp kẹp giữa hai miền Nam Bắc, Quảng Bình mời bạn dừng chân ở Tree Hugger. Một điểm dừng chân ngay giữa trung tâm thành phố, nơi mà bạn có thể thưởng gần như hết cái đẹp của miền đất này.

Nhà cây giữa phố Đồng Hới

Không quan trọng nơi bạn đến mà quan trọng ở nơi ta chọn để dừng chân. Tree Hugger với người dân ở đây chính là nhà. Căn nhà của niềm yêu thương và sự tự do. Đúng như cái tên “ người ôm cây”, quán dùng mọi thứ đều là organic từ khăn lau cho đến ống hút. Điều làm nên sự khác biệt có lẽ là con người của tree. Mọi người ở đây không có sự tôn nghiêm cứng nhắc nhưng vẫn niềm nở, đôi khi có chút “điên” của sự mời chào dễ mến.

Bạn là ai? Đến từ đâu? Không quan trọng vì đây là Tree Hugger! Quán mang một màu sắc rất lạ, xanh, xanh một màu mươn mướt. Không gian mát lành vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, và luôn luôn có tiếng cười hạnh phúc đến lạ thường.

Bay từ Âu sang Á với chiếc menu thập cẩm

Menu

Menu

Menu của Tree vốn giành cho tất cả mọi người vậy nên bạn dễ dàng kiếm được một món đồ uống cho mình. Giá cả vô cùng hợp lí đi đôi với chất lượng miễn bàn, trung bình từ 20.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ. Không nói quá khi nói tất cả món đồ ở Tree đều ngon một cách khó cưỡng, không tin thì hãy nhìn hình dưới đây:

Foods & Drinks

Foods & Drinks

Nơi tự do thư giãn

Bạn có thể làm việc, hẹn hò, gặp gỡ bạn bè,… Bất kể điều gì mà không cần ngại ngùng bỡ ngỡ. Vì sao? Vì đây là Tree Hugger! Các anh chị đôi khi sẽ còn trêu bạn bằng tiếng địa phương đấy. Muốn làm gì hãy làm, hoặc ngồi ở quầy Bartender để tám chuyện với các anh chị nhân viên, một cách xả stress tuyệt vời. Từ nơi khác đến Tree Hugger, bạn sẽ như được đến một thế giới khác. Nó yên bình đầy tình yêu đến lạ kì. Đến một lần thôi có lẽ bạn sẽ yêu luôn mảnh đất Quảng Bình này từ khi nào không hay.

Tree Hugger – Nơi kết nối

Tree Hugger

Tree Hugger

Có thể bạn chưa biết nhưng Tree Hugger là nơi để mọi người kết thêm những con người thân thương làm cuộc đời thêm đẹp. Bạn sẽ gặp được rất nhiều người từ các vùng miền cũng như các vùng đất khác, học thêm rất nhiều thứ hay ho đấy.
Một thứ hấp dẫn khác nữa, nếu như bạn đam mê du lịch thì càng không thể bỏ qua. Tree Hugger sẽ giới thiệu cho bạn những tour du lịch thật chất lượng khỏi bàn. Bạn sẽ có cơ hội hòa mình với thiên nhiên và sống hết mình trong những ngày khám phá mảnh đất thú vị này.

Gian hàng của nền văn hóa đa dạng

Crafts

Điểm thú vị khác chính là ở đây mọi thứ đều được làm thủ công. Thậm chí có cả một quầy bán đồ ở tầng hai, giúp bạn tha hồ tham khảo ngắm nghía. Nhưng bởi vì là đồ thủ công chất lượng cao nên giá bán có thể chênh lệch khá lớn. Có những món đồ tầm 20.000VNĐ, nhưng cũng có thứ lên đến vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên thì đây vẫn là trải nghiệm đáng để bạn thử.

Nếu có dịp hãy ghé qua đây, chúng tôi mời chào bạn bằng tất cả lòng hiếu khách này!

Xem thêm: Bánh lọc Quảng Bình.

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on