Thanktrip-title-image

Blog

Hoàng hôn Đà Lạt đẹp nhất khi cùng người mình yêu

HOÀNG HÔN

Trong đời ai cũng đã từng vài lần ngắm hoàng hôn với người mình yêu hoặc cùng với bạn bè hoặc người thân cũng có thể riêng 1 mình. Hoàng hôn là khung cảnh mà bản thân mình luôn đón chờ trong ngày bởi khi ấy không gian thật yên bình. Hoàng hôn cũng báo hiệu thời gian của một ngày sắp khép lại.

Vào thời điểm đó chúng ta có cảm giác như thời gian đang chậm lại, mọi thứ đều đắm chìm vào khung cảnh tuyệt đẹp ấy, với ánh đèn hơn mờ với không khí se lạnh của chiều tối Đà Lạt hòa quyện vào ánh màu nâu đồng pha chút màu hồng đã khiến cho mọi thứ không còn quá quan trọng. Bản thân mình mỗi khi đi trên chiếc xe vào chiều hoàng hôn cho dù có bận bịu hay vội vã đến như thế nào đều cũng chạy chậm lại 1 vài khoảng khắc nào đó để ngắm ánh sắc đẹp đẽ đó… con người hay dễ siu lòng vào những thứ khiến họ thấy bình yên vô tận.

Nếu cảnh hoàng hôn ở nông thôn đem đến một sự thanh bình, êm ả thì cảnh hoàng hôn ở thành phố lại mang một diện mạo sôi động, huyên náo. Dù là ở đâu chăng nữa, cảnh hoàng hôn vẫn là một tuyệt tác của thiên nhiên tạo hóa và đẹp hơn cả là ở Đà Lạt

Ngắm hoàng hôn ở đâu trong Đà Lạt đẹp nhất

Dưới đây là những nơi mình và bạn mình thường hay ngắm hoàng hôn uống 1 tí trà nóng hoặc 1 ly caffee nóng hổi, mà các bạn nên thử đến 1 lần khi đi Đà Lạt

1 Pura Vida

Pura Vida” vốn  câu cửa miệng người Costa Rica, nó mang ý nghĩa: “Cuộc đời đẹp lắm” hay “Cuộc đời tuyệt vời” Người ta dùng “Pura Vida” thay cho lời chào hàm ý chúc nhau những điều ngọt ngào, hạnh phúc nhất

Đó là lý do mà người đã sử dụng cái tên đặt cho tiệm caffee này của mình

2 Rosetta Chillout Dalat

Du lịch đến thành phố mộng mơ qua điểm Rosetta Chillout Dalat để tận hưởng trọn vẹn chút thanh xuân rực rỡ; để tôi, bạn và chúng ta, không phí hoài khoảng thời gian còn nồng nhiệt, còn đam mê, còn khao khát đặt chân, khám phá những vùng đất mới lạ, thả hồn mình trôi theo những giấc mơ hoang nhé!

3 Rừng Na Uy cafe

Rừng Na Uy Cafe – điểm chill hoàng hôn Đà Lạt mà mình nhắc đến hôm nay là một quán cafe nằm lặng yên trên một triền đồi của phố núi Đà Lạt. Quán được xây theo phong cách không gian mở nên dù ngồi ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và hưởng trọn nắng gió của phố núi.

4 CALBIN IN THE WOODS DALAT

Nếu là người thích ngắm hoàng hôn, đón gió Đà Lạt từ một tầm cao lý tưởng thìCabin In The Woods là nơi bạn cần đến. Không chỉ có tầm nhìn đẹp, quáncà phêtọa lạc gần thác Dantala này còn sở hữu một vườn cúc họa mi tươi tốt, hai “nhân viên” bốn chân thân thiện, vui vẻ và sự yên bình, mộc mạc mà nhiều người tìm kiếm.

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on