Thanktrip-title-image

Blog

jollibee quảng bình

Jollibee có mặt tại Đồng Hới — Quảng Bình, bạn đã thử chưa?

Là một thương hiệu nước ngoài đã quá đỗi nổi tiếng, Jollibee có hơn 100 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam. Với hi vọng có thể mang lại cho khách hàng những món ăn ngon, bùng nổ vị giác kết hợp với dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp. Sở hữu hai chi nhánh tại Đồng Hới, Quảng Bình tại Vincom và Coopmart, Jollibee luôn giữ được độ hot và sự yêu thích của mọi người dù đã hoạt động được hơn 5 năm. Nếu vẫn chưa được thử món gà rán giòn rụm hay dĩa mì ý sốt bò bằm nóng hổi tại Jollibee Quảng Bình thì sau khi đọc xong bài viết này, bạn phải thử ngay nhé!

Đôi nét về thương hiệu gà rán Jollibee

các món ăn jollibee quảng bình

Các món ăn jollibee Quảng Bình

Không bắt đầu như câu chuyện của thương hiệu KFC, Jollibee nổi tiếng bắt nguồn từ hai tiệm kem nhỏ mở vào năm 1975. Khi quán bán phụ thêm các món bánh kẹp và các món ăn nóng phục vụ bữa. Thì tuyệt nhiên độ ngon của nó đã kéo thương hiệu đi lên. Nhiều người đã đến ăn thử và cảm thấy nghiền. Sau đó đã tạo nên một cuộc cách mạng thức ăn nhanh vũ bão tại thị trường Philippines. Cơn bão nhanh chóng đổ đến các đất nước khác khi chỉ riêng Philippines đã có hơn 1000 chi nhánh, 300 chi nhánh tại các nước Mỹ, Hồng Kong và cả Việt Nam chúng ta.

Jollibee Quảng Bình tại hai chi nhánh Đồng Hới

gà rán jollibee Quảng Bình

Gà rán jollibee Quảng Bình

Không những mang điểm cộng về hương vị. Jollibee luôn ăn điểm từ khách hàng bởi sự về sinh sạch sẽ và an toàn thực phẩm tuyệt đối. Nằm trong khu Vincom Center và Coopmart, nên thuận tiện vừa dễ kiếm lại có thể mua sắm và ghé để thưởng thức. Vì ở các nơi có uy tín nên khâu vệ sinh thực phẩm cho đến vệ sinh của quán cũng được kiểm soát rất nghiêm ngặt. Hầu như chưa có ai phàn nàn vì vấn đề quán bẩn hay chất lượng thức ăn kém cả. Ngoài ra vì nằm trong trung tâm nên luôn có điều hòa mát lạnh và nhạc du dương liên tục.

Vì là hệ thống chung nên thiết kế cho đến cách phục vụ sẽ tương đối giống nhau. Với chi nhánh Coopmart, Jollibee nằm ngay trong khuôn viên tầng 1 với diện tích khá rộng theo chiều dài chữ L. Ngoài ra có một khu vực phòng kín riêng phục vụ cho tổ chức sinh nhật. Khu vực lấy tương và nĩa dao ở bên trái quầy order đi lại một đoạn. Sau đó sẽ có một ngã rẽ thì đây có chỗ để các bạn rửa tay sau khi ăn xong. Còn đối với chi nhánh Vincom thì ở lầu 3 của trung tâm, chỗ lấy nĩa dao rất dễ thấy và khu vực rửa tay thì ở phía bên phải quầy order đi sâu vào trong.

Hương vị các món ở Jollibee Quảng Bình

Với công thức độc quyền thương hiệu thì đánh giá ngon thôi là chưa đủ, phải gọi là món ăn ở Jollibee ngon một cách đặc trưng. Đa số mọi người sẽ ăn mỳ ý sốt bò bằm và món gà rán với nhiều vị khác nhau. Đặc biệt là rất nhiều combo đa dạng phù hợp với số lượng người ăn. Vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí hơn thay vì gọi riêng lẻ.

1. Đánh giá về các món ăn signature

các món ăn jollibee

Các món ăn jollibee

  • Gà rán thường (30.000đ) Giá khá hợp lí so với các thương hiệu gà khác trên thị trường. Phần gà được chiên chín tới. Lớp vỏ ngoài giòn rụm vị ngọt mặn nhè nhẹ. Kết hợp bên trong là phần thịt trắng mềm nhưng không bị bở. Khi người ta mới rán thì khi lấy dao cắt phần gà ra khói bóc lên nghi ngút.
  • Gà sốt cay (32.000): Gà rán thường đã rất ngon thì khi đổ thêm phần sốt cay cay ngọt ngọt lại mê mẩn hơn nữa. Khi lớp sốt gà thấm và lớp vỏ giòn. Độ giòn sẽ giảm lại vừa phải và mềm nhẹ lại đẫm sốt. Ăn riêng gà này thì ngon khỏi bàn rồi, không cần phải chấm thêm tương nữa.
  • Mỳ ý sốt bò bằm (30.000đ/dĩa nhỏ) Khẩu phần ăn của mình luôn là nước ngọt + Gà rán sốt cay + mỳ ý sốt bò bằm + Khoai tây chiên mới thỏa mãn. Phần mỳ ý đặc biệt khi dù có ăn nóng hay ăn nguội cũng rất ngon. Thịt bò bằm mềm mềm, xúc xích kết hợp với phô mai trộn mì ý cứ phải gọi là ngon nhức nách.
  • Kem vani + Khoai tây chiên: Phần kem vani thơm, ngon mát lạnh. Phần khoai tây phải ăn nóng không sẽ bị ỉu.

2. Các combo vừa ngon vừa tiết kiệm mà bạn nên tham khảo

combo 139k jollibee

Combo 139k jollibee – Cặp đôi ăn ý

  • Combo cặp đôi ăn ý 139.000đ (Phù hợp 2 người ăn): Bao gồm 2 miếng gà rán giòn + 2 dĩa mì ý sốt bò bằm + 1 Khoai tây chiên + 2 nước.
  • Combo 2 miếng gà giòn 60.000đ tặng thêm kem vani + nước ngọt.
  • Combo cả nhà ăn ngon 179.000đ (Phù hợp cho 3 người ăn): Bao gồm 3 miếng gà giòn + 2 mì ý sốt bò bằm + 3 nước ngọt + 1 khoai tây chiên.
  • Combo 65.000đ (Phù hợp cho 1 người ăn): Bao gồm 1 miếng gà giòn + 1 mì ý + 1 nước ngọt.

Ngoài ra các bạn còn có thể đổi gà giòn sang gà sốt cay (phí 2.000đ). Nước vừa sang size lớn (phí 5.000đ).

Phần kết lại

Với chi phí khá hợp lí, đồ ăn ngon và không gian thoáng mát sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Jollibee hoàn toàn chiếm trọn điểm cộng trong trái tym của khách hàng. Jollibee Quảng Bình thực sự là một nơi các bạn nên đến ăn thử khi có mặt tại Đồng Hới, Quảng Bình.

Địa chỉ Jollibee Đồng Hới Quảng Bình:

  • Chi nhánh 1: Co.opmart Quảng Bình, Khu đô thị phía bắc, Đường Lê Lợi, Phường Đông Phú, TP.Đồng Hới
  • Chi nhánh 2: Lầu 3 Vincom Plaza Đồng Hới, đường Quách Xuân Kỳ, phường Hải Đình, Thành phố Đồng Hới

Ngoài ra bạn có thể đặt hàng ngay tại nhà trên app Jollibee và được giao tới tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Khám phá thêm: Thưởng thức trà sữa chuẩn thương hiệu tại DingTea Quảng Bình

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on