Thanktrip-title-image

Blog

Phong Nha Kẻ Bàng

Khám phá mạo hiểm tại Động Phong Nha với chiều sâu 4500m

Nếu như vui chơi quá nhiều ở những vùng sông nước, tràn ngập ánh nắng, khiến bạn muốn tìm một nơi để đổi mới, thì hãy đến với tour khám phá mạo hiểm tại Động Phong Nha với chiều sâu 4500m. Nơi đây sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới như chèo thuyền Kayak trên dòng nước mát lạnh, trekking trên những mõm đá muôn hình muôn vẻ để đi đến Xuyên Sơn Hồ – Hồ nước có đáy sâu ngút ngàn!

Hành trình chinh phục hang động bằng thuyền Kayak

tour-4500m-song-ngan-dong-phong-nha

Khám phá vẻ đẹp Đệ nhất động chỉ bằng thuyền Kayak

Đến với tour du lịch mạo hiểm này, bạn sẽ được ngắm nhìn những rặng đèn tự nhiên lấp lánh như những viên pha lê. Cảm nhận không khí mát lạnh giữa nắng hè oi ả. Lắng nghe tiếng nước chảy róc rách, nghe âm vang từ xa vọng về như tiếng kêu của các loài vật hiền. Rất vui tai và thoải mái!

Nếu như bình thường tour phổ thông vào động Phong Nha chỉ có thể tham quan chiều dài 1.200m trên hệ thống sàn đạo composite. Hình thức này thường dành cho những bạn muốn ngắm vẻ đẹp của động hay là đoàn có trẻ em nhỏ. Thì hiểu tâm lí rằng vẻ đẹp nơi đây chỉ vậy là chưa đủ,tour khám phá mạo hiểm 4500m dành cho những người thực sự đam mê và muốn khám phá kĩ từng vẻ kì thú trong hang động.

Điểm thú vị là các bạn sẽ tự mình chèo thuyền kayak xuyên suốt chiều dài 3km trong lòng hang từ cửa động đến bãi đá. Chuyến phiêu lưu này sẽ kéo dài từ khoảng 7-8 tiếng hoàn toàn cách biệt với thế với bên ngoài.

khám phá hang động Phong Nha

Chinh phục hang động Phong Nha suối 7 tiếng đồng hồ

Các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ như mũ, đèn pin đội đầu, phao,dép chống trơn,…Trên thuyền sẽ có mái chèo và các phao cứu hộ. Trong tour vẫn sẽ có người giám sát và hướng dẫn viên đi theo. Đảm bảo cho chuyến đi của bạn được an toàn và chúng ta chỉ việc trải nghiệm hết vẻ đẹp kì quan nơi đây

Khám phá mạo hiểm tại động Phong Nha với độ sâu 4500m

phongnha

Chèo thuyền kayak vào sâu trong hang động

Tour du lịch đòi hỏi bạn phải có sức khỏe dẻo dai, có thể chịu được áp lực. Bởi vì theo mình thấy di chuyển liên tục trong hang động suốt 7 tiếng. Sẽ có bạn cảm thấy khó thở và kiệt sức. Vậy lên các bạn phải cân nhắc kĩ.

Muốn vào hang thì khoản đầu các bạn sẽ phải chèo thuyền Kayak đi vào trong. Sau khoảng thời gian chèo cật lực thì sẽ là lúc bắt đầu trèo qua những mõm đá chênh vênh.

Hành trình trekking gian nan

trekking động phong nha

Du khách khi trekking sẽ bám vào sợi dây để giữ an toàn

Người ta có câu “Muốn có được những thứ không ai có được. Thì phải chịu được cảm giác không ai chịu được”. Muốn thấy được vẻ đẹp mà người đời không phải ai cũng thấy. Ta phải liều sức mình vào hang. Thành quả sẽ khiến ta không phải hối hận.

Đổ gục trước vẻ đẹp của hệ thống thạch nhũ, măng đá được kiến tạo qua hành trình hàng triệu năm biến đổi địa chất miệt mài.

Xuyen-son-ho-1

Đắm mình trong Xuyên Sơn Hồ nằm giữa Đệ Nhất Động kì vĩ

Cảm giác tắm trong dòng nước mát lạnh. Trải nghiệm Xuyên Sơn Hồ – Hồ có đáy sâu không ai có thể lặn tới được.

Từ những hạt cát bé nhỏ đã len lỏi dọc sông ngầm Phong Nha và quần tụ thành một dải rộng lớn trong lòng động này. Cát động Phong Nha vừa mát lạnh vừa mịn êm với nhiệt độ luôn duy trì trong khoảng 15 – 18 độ C.

Tour khám phá mạo hiểm tại động Phong Nha ngày nay không ngừng được khai khác và hoàn thiện nhất! Đảm bảo cho du khách đến đây sẽ có một trải nghiệm phong phú, mới lạ. Cảm giác khác biệt khi ở trong hang động mát lạnh cách biệt với thế giới bên ngoài. Bỏ qua buồn phiền để đến với động Phong Nha kì vĩ, sống động.

Khám phá thêm: Tour du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on