Thanktrip-title-image

Blog

team building phong nha kẻ bàng

Khám phá tour du lịch Team Building tại Phong Nha – Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm

Du lịch Team Building hiện đang là hình thức du lịch mới mẻ và rất được ưa chuộng. Khi càng ngày, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn du lịch team building như một khóa huấn luyện sự đoàn kết trong nội bộ. Hiểu được tâm lí của du khách hiện nay, Quảng Bình nói chung cũng như Phong Nha nói riêng đã thúc đẩy và phát triển mô hình du lịch Team Building. Kết hợp giữa các trò chơi thú vị, năng động gắn kết tình đồng đội với các chuyến phiêu lưu tham quan danh lam thắng cảnh. Tour du lịch Team Building tại Phong Nha – Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn mỹ và thoải mái nhất!

Ngày 1: Tham quan Vũng Chùa và chương trình Team Building

du lịch team building biển quảng bình

Du lịch Team Building tại biển Quảng Bình

Thời gian Lịch trình
08:00 Tiến hành xuất phát từ nhà ga, sân bay để tiến hành đi Vũng Chùa – Đảo Yến. Trên đường đi bạn có thể khám phá cảnh đẹp biển Đá Nhảy ngay tại đèo Lý Hòa. Nơi đây nổi tiếng với những tảng đá có hình thù kì lạ, đa dạng. Trăm nghìn hòn đá lớn nhỏ tạo cho Đá Nhảy một vẻ đẹp sống động lòng người.
09:00 Đến Vũng Chùa – Đảo Yến, nơi yên nghỉ của đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ngắm cảnh đẹp của đảo Hòn La, núi Thọ Sơn,…Và dâng những nén hương bày tỏ lòng kính trọng với con người vĩ đại đã cống hiến hết mình cho đất nước.
11:00 Du khách dừng chân tại các nhà hàng địa phương để thưởng thức các món ăn đặc sản. Sau khi dùng bữa xong quay lại khách sạn để nghỉ ngơi, giữ sức cho buổi chiều.
14:30 Đoàn du lịch tập trung, chuẩn bị để tham gia chương trình Team Building biển Quảng Bình.
15:00 Bắt đầu chương trình. Tổ chức các trò chơi với không khí hết sức sôi động như cướp cờ, dẫn nước về nguồn, xé bảng tên,…
17:30 Du khách có thể thoải mái tắm biển và vui chơi tại biển Nhật Lệ.
18:00 Tất cả mọi người chuẩn bị, sửa sang cho bữa tiệc tối.
18:30 Bắt đầu chương trình tại Biển Vàng, tại đây mọi người sẽ được ăn tối với các menu đa dạng, ngoài ra còn có sân khấu cho các ca sĩ ngầm có thể lên biển diễn, khuấy động không khí. Ngoài ra trong buổi giao lưu này sẽ có thêm các gameshow và minigame hấp dẫn. Đảm bảo vừa vui lại vừa có thưởng.
21:00 Du khách quay trở lại khách sạn để nghỉ ngơi.

Ngày 2: Tham quan Động Phong Nha – Vui chơi tại Suối nước Moọc

du lịch suối nước moọc - du lịch Team Building tại Phong Nha - Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm

Vui chơi hết mình tại Suối nước Moọc

Thời gian Lịch trình
07:00 Đoàn khách ăn sáng để chuẩn bị đi tham quan Động Phong Nha.
08:00 Ngắm dòng sông Son mơ mộng với phong cảnh sơn thủy hữu tình. Tiến hành vào tham quan động Phong Nha được mệnh danh là một trong những hang động đẹp nhất thế giới. Với những tảng đá, thạch nhũ trên dưới hang động nhấp nhô như rừng măng. Tha hồ cho du khách phải mê mẩn, không thể rời mắt nhìn.
11:00 Quý khách dùng bữa trưa với những món ăn đặc sản của núi rừng Phong Nha.
12:00 Đoàn khách nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi chiều vui chơi ở suối nước Moọc.
14:00 Tận hưởng cảnh đẹp núi rừng, dạo bước trên những cây cầu gỗ. Đắm mình trong dòng nước trong lành của suối Moọc. Tham gia các hoạt động thú vị như chèo thuyền Kayak trên sông,…
17:00 Kết thúc chuyến du lịch Team Building tại Phong Nha – Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm.

Phần kết lại

Trên đây là hệ thống lại cho bạn lịch trình của một chuyến du lịch Team Building tại Phong Nha – Kẻ Bàng 2 ngày 1 đêm. Rất đầy đủ, hợp lí về cả thời gian lẫn nội dung chương trình. Khi du khách vừa có thể tham quan các cảnh đẹp lại còn được trải nghiệm chương trình Team Building ở không gian cực kì thoải mái và thú vị.

Khám phá thêm: Top 5 địa điểm tổ chức Team Building tại Quảng Bình

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on