Thanktrip-title-image

Blog

Khu ăn vặt phố Hàm Rồng

Khu ăn vặt phố Hàm Rồng — Thiên đường ăn uống là đây chứ đâu!

Có lẽ điều tuyệt vời nhất ở Sapa đó chính là khi trời se lạnh được cùng mọi người tản bộ và ăn vặt, trò chuyện tại khu ăn vặt phố Hàm Rồng. Không phải là những món ăn ngon đắt tiền hay nhà hàng sang trọng, ăn vặt tại phố Hàm Rồng cũng đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, gần gũi. Vì vậy nếu du lịch Sapa thì đừng bỏ qua bữa ăn nhẹ tại phố Hàm Rồng nhé!

Đến Sapa mà thèm đồ ăn vặt, xiên nướng quá thì đi đâu?

Khu ăn vặt phố Hàm Rồng

Đến Sapa mà thèm ăn vặt quá thì phải đến ngay khu ăn vặt phố Hàm Rồng nha!

Ăn vặt đường phố rất được giới trẻ yêu thích hiện nay vì ngon và giá rẻ. Những món ăn đơn giản thế nhưng lại có sức hút rất mạnh mẽ. Đặc biệt là ngồi vỉa hè, gọi đủ loại xiên nướng rồi tán chuyện với bạn bè thì còn gì bằng. Mặc dù không bổ béo gì với các loại đồ ăn này nhưng lâu lâu ăn một bữa thì cũng thú vị. Ăn vặt thì ở đâu cũng có và Sapa cũng vậy. Ở đây còn có cả khu ăn vặt với vô số đồ ăn thỏa mãn đam mê của giới trẻ. Nếu muốn ăn vặt tại Sapa, hãy đến phố Hàm Rồng tại địa chỉ 01 Hàm Rồng, Sapa, Lào Cai. Tại đây bán đồ ăn từ 7:00 đến 17:00 với rất nhiều món ăn hấp dẫn.

Khu ăn vặt phố Hàm Rồng có gì đặc biệt?

Đồ ăn vặt ở phố Hàm Rồng

Vô số đồ ăn vặt hấp dẫn, giá rẻ đang đợi bạn

Ăn vặt phố Hàm Rồng cũng có những món quen thuộc như xiên nướng, bắp nướng, trứng nướng… Bên cạnh đó còn có các món nổi tiếng Sapa như lợn cắp nách, chả cá hồi, thịt heo cuộn nấm kim châm, cơm lam… Đồ ăn thì vô số mà giá cả lại phải chăng, chỉ từ 10 – 15k/xiên. Ngoài ra có một món rất độc đáo và thơm ngào ngại, đó chính là xôi ngũ vị. Từng hạt gạo nếp bùi bùi, thơm ngon, ăn rất đã. Và đừng bỏ qua khoai mật nóng hổi, ngọt bùi tuy không bằng khoai mật Đà Lạt nhưng cũng khá mềm, thơm và đậm vị.

Cơm lam sapa

Bạn còn có thể thưởng thức đặc sản cơm lam Sapa tại đây

Ở đây đa số là đồ nướng, chiên rán vì vậy vào những buổi se lạnh, được ăn đồ ăn vặt nóng hổi thì tuyệt cú méo. Ăn vặt thì nơi nào cũng có nhưng mỗi nơi lại có hương vị khác nhau. Và hương vị ở Sapa cũng khác hẳn, cộng thêm không khí vui tươi ở đây nữa nên có cảm nhận khác hẳn. Ngoài đồ ăn thì cũng bán nhiều loại nước uống giải khác. Ăn xong đi dạo vu vơ, tận hưởng không khí tại Sapa thì mới gọi là trọn vẹn. Ăn vặt ở phố Hàm Rồng đương nhiên không thể bằng nhà hàng được rồi. Tuy nhiên những điều gần gũi, bình dị thế này mới đem lại cảm giác nhớ nhung, hoài niệm.

Lời kết

Đến Sapa mà không thử đồ ăn vặt tại Khu ăn vặt phố Hàm Rồng thì phí lắm nha! Nếu có cơ hội thì hãy đến đây thưởng thức đồ ăn vặt quen thuộc và đặc sản nức tiếng ở Sapa. Tuy chỉ là những món ăn dân dã, bình dị nhưng lại rất hấp dẫn và thú vị. Hãy thử nhé!

Xem thêm: Tháp Nhạn Phú Yên và những điều bí ẩn chưa được giải mã

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on