Thanktrip-title-image

Blog

Review vườn thú ZooDoo Đà Lạt

ZooDoo là một vườn thú theo mô hình Châu Âu. Tại đây các con thú có môi trường sống tự do và được chăm sóc cẩn thận hơn rất nhiều. Vậy có gì trong vườn thú ZooDoo làm mọi người háo hức đến vậy ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Tại ZooDoo các loài thú khác đặc biệt. Bao gồm lạc đà Nam Mỹ, ngỗng, khỉ, gà sao, chuột túi Nam Mỹ, ngựa lùn Pony, chồn đất Meerket và hàng trăm loài chim sẻ khác nhau. Khi đến đây bạn sẽj đi theo tour vườn thú ZooDoo. Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu về các đặc tính và cách tiếp xúc với từng loại động vật.

Địa chỉ vườn thú ZooDoo Đà Lạt

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 40km. Vườn thú ZooDoo có địa chỉ tại xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, trên tỉnh lộ 723 con đường gắn Hoa và Biển giữa Đà Lạt và Nha Trang. Đường đi không qua nhiều dốc cao và khá đẹp, hai bên đường là những rừng thông vô cùng mát mẻ,khung cảnh lãng mạn, thoáng chốc là đến nơi rồi.

Giờ mở cửa vườn thú ZooDoo (Sở thú Zoodoo): 9h00 – 16h00.

Số điện thoại: 0997111199.

Địa chỉ: ĐT723, Xã Đạ Nhim, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam.

Giá vé tour sở thú ZooDoo

Tour tham quan vườn thú ZooDoo bao gồm việc nhân viên tại ZooDoo sẽ hướng dẫn bạn thăm các chuồng thú cùng với đó bạn sẽ được sờ tận tay những con vật đáng yêu, bạn cũng có thể cho chúng ăn và được nghe tường tận về nguồn gốc giống loài của chúng. Sau đây là bảng giá bạn hãy tham khảo tại đây nhé:

Giá vé tham quan

  • Người lớn:100.000đ
  • Trẻ em: 50.000đ
  • Trẻ em cao dưới 90cm được miễn phí

Ngoài ra thức ăn cho thú có giá 10.000đ/phần. Bao gồm thức ăn thực phẩm và trái cây (xoài, ổi).

Các lưu ý khi đến tham quan

Khi đến tham quan vườn thú ZooDoo bạn chú ý không nên gây ồn và chọc phá các con thú. Bên cạnh đó vườn thú cũng hạn chế về số lượng khách tham quan tạo cơ hội cho các con thú nghỉ ngơi. Các mốc giờ tham quan vườn thú ZooDoo như sau: 9 giờ sáng – 10 giờ sáng – 11 giờ sáng – 13 giờ chiều – 14 giờ chiều – 15 giờ chiều – 16 giờ chiều.

Ngoài tham quan sở thú bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống nơi đây qua những khu vực sau:

  • ZooDoo Camping : Đây là khu vực căm trại được sử dụng cho du khách. Tại đây có tất cả mọi thứ thiết yếu cho buổi camping như : Lều, củi, bếp lò, toilet. Bạn có thể liên hệ thức ăn ở vườn thú.
  • ZooDoo Cafe và các món ăn : là một ngôi nhà trên cao, ZooDoo cafe phục vụ khá nhiều loại thức uống và đồ ăn. Đừng lo lắng khi đến sớm trước giờ tham quan, bạn có thể ghé chân tại đây.

Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp đỡ nhiều cho chuyến đi của bạn !

 

 

 

 

 

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on