Thanktrip-title-image

Blog

Tân An coffee & pub – Quán cà phê biển xịn sò xứ Huế

Tân An coffee & pub là một quán cà phê và cũng là một quán rượu ở ngay bãi biển Tân An, Phú Thuận. Quán chỉ mới mở hơn 1 năm nhưng lại là điểm đến thu hút rất nhiều bạn trẻ Huế.

Quán cà phê thu hút nhiều bạn trẻ 

Quán nằm ngay bãi biển nên khách gần xa đến uống cà phê vào chiều muộn có thể vừa thư giãn, vừa ngắm cảnh hoàng hôn. 

Chiều hoàng hôn đang dần phai…

Tân An coffee & pub không chỉ đơn giản là một quán cà phê ven biển. Đây còn là địa điểm sống ảo cho giới trẻ – những con người yêu thích mới mẻ và muốn tìm kiếm cho mình những bức ảnh đẹp để đăng lên mạng xã hội.

Các nàng yêu lắm những khung cảnh này…

Phong cách trang trí của quán là sự chấm phá giữa nét cổ điển, phong trần và trẻ trung, phá cách của người trẻ! Bạn khó có thể phân biệt được nơi đây là quán cà phê, quán rượu, hay thậm chí chỉ là một địa điểm chụp hình ở bãi biển. Nơi đây có tất cả những thứ bạn cần cho một bức ảnh đẹp, một nơi thư giãn sau những ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Chỉ cần mua một ly cà phê là bạn có thể có cho mình những bức ảnh xịn sò như được chụp ở một quán rượu sang trọng.

Bức ảnh như được chụp ở một quán rượu

Tân An coffee & pub là tâm huyết của anh Boai, chủ quán, và các người anh em của anh. Chủ quán là một thanh niên trẻ, rất năng động và nhiệt tình, thân thiện với khách. Anh ấy có gu thời trang ăn mặc rất sành điệu. Vậy nên bạn không cần phải lo về việc không biết phải tạo dáng như thế nào, bạn có thể hỏi xin tư vấn. 

Một số view đẹp tại quán mà bạn có thể check in

 

Giá thức uống ở quán

Các loại thức uống ở Tân An coffee & pub đều đồng giá 20.000đ/ly.

Hãy đến quán, order 1 loại nước bạn thích và cùng chill thôi nào!

Xem thêm: Bún chay Huế – “thích nấu chi nấu”

Người viết: Diệu Hiền

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on