Thanktrip-title-image

Blog

Thời gian đẹp nhất khi đi biển miền Trung

Thời gian đẹp nhất khi đi biển miền Trung

Miền Trung nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, hệ thống hang động đồ sộ, những bãi biển đẹp và văn hóa, ẩm thực đặc sắc luôn là điểm đến yêu thích của dân yêu du lịch. Đặc biệt biển miền Trung sẽ không làm các bạn thất vọng với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng với nắng gió cùng bãi cát trắng xóa nên thơ. Vậy thời gian đẹp nhất khi đi biển miền Trung là lúc nào? Cùng khám phá nhé!

Biển miền Trung có gì độc đáo?

Du lịch biển miền trung

Phải nói rằng ông trời thật ưu ái cho mảnh đất miền Trung khi ban tặng cho nơi đây nhiều cảnh đẹp. Đặc biệt là khi đến với biển miền Trung bạn sẽ không thể nào rời mắt được. Nhắc đến biển miền Trung thì không thể bỏ qua bãi dài Nha Trang, biển Mỹ Khê (Đà Nẵng), biển Lăng Cô… với vẻ tuyệt đẹp được thế giới công nhận. Nhiều bãi biển miền Trung còn vinh dự được xướng tên trong danh sách Vịnh đẹp thế giới, bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do Forbes bình chọn…

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp hoang sơ và chưa có sự đụng chạm bởi bàn tay con người. Thì có sẽ đến các bãi biển thơ mộng tại Quảng Bình như biển Nhật Lệ, biển Bảo Ninh, biển Đá Nhảy… Biển ở đây với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên nhưng không kém phần thơ mộng. Đặc biệt khi tắm biển xong còn có thể thưởng thức hải sản tươi ngon được đánh bắt ngay tại đây.

Thời gian đẹp nhất khi đi biển miền Trung

Thời gian đẹp nhất khi đi biển miền Trung

Thời gian đẹp nhất khi đi biển miền Trung đó là vào mùa hè. Khoảng từ tháng 4 đến tháng 8 là thời điểm lý tưởng để du lịch biển đảo nơi đây. Mùa hè ở miền Trung khô nóng, đặc biệt Quảng Bình còn được gọi là vùng đất gió Lào cát trắng. Chính vì vậy đây là thời điểm vàng để hòa mình trong làn nước mát rượi. Không chỉ du lịch biển mà mọi người còn có thể khám phá hang động miền Trung trong thời gian này. Không khí trong hang động cực kì mát mẻ, là nơi lý tưởng để tránh nóng. Còn mùa mưa thì không thể đi hang động được vì sẽ có lũ rất nguy hiểm.

Không chỉ tắm biển và ăn uống, tại đây mọi người còn có thể hòa mình vào cuộc sống của người dân nơi đây. Vào mùa hè có nhiều địa điểm giải trí khác như sông Chày – Hang Tối, sông Nhật Lệ, sông Son… hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị chưa từng có. Đặc biệt đến với thiên đường mùa hè công viên Ozon Quảng Bình thì tha hồ vui chơi thỏa thích. Đến đây không chỉ ăn uống vui chơi, du khách còn có thể khám phá sinh hoạt thường ngày cỉa người bản địa. Có thể khám phá cuộc sống của người làng chài, những phong tục tập quán cũng như lễ hội của họ.

Cuộc sống làng biển

Đến thăm làng biển thì không thể bỏ qua lễ Cầu Ngư, một nét văn hóa không thể thiếu nơi đây. Lễ Cầu Ngư được tổ chức để cầu bình an, may mắn và thuận cho ngư dân.

Lời kết

Vào mùa hè thì không thể thiếu khoảnh khắc nghĩ dưỡng, vui chơi tại bãi biển đúng không nào. Đã du lịch biển thì không thể bỏ qua những bãi biển xinh đẹp tại miền Trung. Và thời gian đẹp nhất khi đi biển miền Trung là vào tháng 4 — 8 thích hợp vui chơi tại biển và check-in sống ảo. Biển miền Trung hân hạnh và mong chờ du khách đến chơi!

Xem thêm:

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on