Thanktrip-title-image

Blog

Thời gian đẹp nhất khi đi Đà Nẵng mà bạn nên biết

Thời gian đẹp nhất khi đi Đà Nẵng mà bạn nên biết

Nói đến thành phố đáng sống nhất Việt Nam là nói đến Đà Nẵng. Đà Nẵng với tài nguyên du lịch phong phú, hội tụ nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, những bãi biển mê khiến nhiều du khách mê đắm. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Đà Nẵng thì đừng bỏ qua bài viết này. Sau đây chúng tôi sẽ tiết lộ thời gian đẹp nhất khi đi Đà Nẵng để các bạn có một chuyến đi trọn vẹn và thuận tiện nhất!

Du lịch Đà Nẵng có gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích đến vậy?

Cảnh đẹp đà nẵng

Đà Nẵng về đêm

Đà Nẵng — Trái tim của miền Trung luôn đứng đầu trong danh sách địa điểm nên đi du lịch cùng bạn bè, gia đình. Với phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều kỳ quan và di sản nên đây là địa điểm được nhiều người lựa chọn khi đi du lịch. Thành phố đáng sống này còn sở hữu nhiều bãi biển đẹp, kiến trúc độc đáo và những khu vui chơi đẳng cấp không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Khi du lịch Đà Nẵng, địa điểm đầu tiên nên đặt chân đến là Bà Nà Hills. Đây là khu du lịch nổi tiếng và được mệnh danh là “đường lên tiên cảnh” với các công trình nhân tạo thú vị, những trò chơi mạo hiểm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Đến Đà Nẵng cũng đừng bỏ qua Cầu Rồng, đây là biểu tượng của thành phố, chưa check-in ở đây tức là chưa du lịch một cách trọn vẹn. Ngoài ra còn có nhiều địa điểm tuyệt vời khác như chùa Linh Ứng, cầu tình yêu, biển Mỹ Khê…

Ở đây còn có ẩm thực vô cùng phong phú, gần gũi như bánh cuốn thịt heo, hải sản, mỳ quảng… Vì vậy nếu có ý định đi du lịch mà chưa biết đi đâu thì đừng ngại ngần mà chọn Đà Nẵng ngay và luôn. Vậy đi Đà Nẵng thì nên đi vào thời gian nào trong năm?

Thời gian đẹp nhất khi đi Đà Nẵng

Thời gian đẹp nhất khi đi Đà Nẵng mà bạn nên biết

Đà Nẵng thuộc đới khí hậu nhiệt đới, có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô ở Đà Nẵng từ tháng 1 đến tháng 7 còn mùa mưa kéo dài tháng 8 đến tháng 12. Thời gian vàng để đi Đà Nẵng chính là vào mùa khô tháng 1 đến tháng 7. Mùa này sẽ có nhiệt độ trung bình từ 26 đến 32 độ C. Tuy mùa này có nắng nhưng không gay gắt như các địa phương khác như Quảng Bình. Vì vậy đây là mùa cao điểm, khách du lịch đổ bộ đi du lịch, tham quan khá nhiều. Vào mùa này cũng có nhiều hoạt động vui chơi thích hợp cho mùa hè nữa. Đặc biệt không thể bỏ qua các bãi biển tuyệt đẹp như Mỹ Khê, bãi tắm Non Nước…

Thời gian đẹp nhất khi đi Đà Nẵng mà bạn nên biết

Cầu Bàn Tay nổi tiếng ở Đà Nẵng

Đà Nẵng vào mùa nào cũng đẹp nhưng để du lịch thuận lợi nhất thì nên đi vào tháng 1 — tháng 7. Đặc biệt vào tháng 4 đến tháng 5 du khách sẽ được chiếm ngưỡng pháo hoa rực rỡ trong lễ hội pháo hoa hằng năm. Nếu bạn muốn đi du lịch mà kinh tế có phần “eo hẹp” thì có thể đến Đà Nẵng vào tháng 9 hoặc tháng 10. Đây là thời gian chuẩn bị vào mùa mưa, lúc này các khách sạn và dịch vụ sẽ giảm giá nên sẽ vừa túi tiền của bạn. Vì là đầu mùa mưa nên mưa cũng không nhiều như những tháng khác, thời tiết khá là đẹp chẳng kém mùa hè là bao. Tuy nhiên đi vào mùa này hãy đảm bảo chuẩn bị áo mưa, áo ấm, thuốc cảm… để có chuyến du lịch tuyệt vời nhé.

Kết luận

Đà Nẵng là trái tim miền Trung, một trong những thành phố đáng sống nhất cả nước với phong cảnh hữu tình, nhiều kỳ quan và di sản thế giới. Thời gian đẹp nhất khi đi Đà Nẵng chính là mùa hè từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu muốn du lịch tiết kiệm có thể đi vào đầu hoặc cuối mùa mưa. Với danh hiệu là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, mùa nào ở Đà Nẵng cũng là tinh hoa tinh túy hết cả. Chúc mọi người có chuyên du lịch tuyệt vời.

Xem thêm: Thời gian đẹp nhất khi đi khám phá hang động miền Trung bạn nên biết

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on