Thanktrip-title-image

Blog

team building trên biển nhật lệ

Tổ chức Team Building tại biển Nhật Lệ Quảng Bình

Lựa chọn các bãi biển làm địa điểm tổ chức Team Building luôn là phương án hợp lí nhất về cả không gian lẫn chi phí. Hơn nữa Quảng Bình là nơi có các vùng biển rất đẹp và đáng để chiêm ngưỡng. Khi tổ chức Team Building tại biển Nhật Lệ Quảng Bình, du khách sẽ vừa được vui chơi thỏa thích. Ngoài ra còn đắm mình trong những dòng nước biển mát lạnh. Tha hồ ăn các loại hải sản tươi sống đa dạng với chi phí hợp lí.

Hoạt động Team Building rất được các công ty, doanh nghiệp chú trọng và tổ chức hằng năm để nhằm tạo cơ hội cho các nhân viên được gặp gỡ, giao lưu với nhau. Từ đó vừa khơi dậy tinh thần đoàn kết, sự thông minh sáng tạo của mọi người. Cũng như được giải trí sau một thời gian làm việc căng thẳng.

team building biển nhật lệ

Team Building ở biển Nhật Lệ Quảng Bình

Thời gian Lịch trình
15:00 Cả đoàn tập trung để lên xe tiến hành di chuyển đến biển Nhật Lệ Quảng Bình. Trên đường đi mọi người có thể giao lưu, hát các bài hát tập thể. Như vậy sẽ khơi dậy không khí sôi động cho một buổi Team Building bùng nổ.
15:30 Chương trình Team Building tại biển Nhật Lệ chính thức bắt đầu.

Phần khởi động:

  • Lúc này MC sẽ bắt đầu chương trình và cho mọi người hát một bài háy. Mọi người tham gia nối đuôi nhau thành một vòng tròn. Vừa đi vừa vỗ tay và hát lớn các bài hát như “niềm tin chiến thắng, nối vòng tay lớn,…”
  • Tổ chức trò chơi khởi động “Sóng biển”: Xếp thành hàng và ngồi thấp xuống, khi MC hô bắt đầu thì mọi người sẽ lần lượt nhảy lên rồi nhảy xuống tạo thành một cơn sóng biển thú vị.
  • Các tiết mục văn nghệ nhảy flashmob sôi động được diễn ra. Lúc này các đội sẽ được chia thành viên và nhận áo đội và ruy băng. Cùng nhau bàn luận để tìm ra câu nói khẩu hiệu hay và hợp với team mình nhất.
16:00 Tiến hành các trò chơi Team Building thú vị ở trên biển

1. Trò chơi kéo co 

Trọng tài sẽ vạch ra một đường ranh giới. Hai đội sẽ cùng cầm một sợi dây thừng và có buộc một cờ màu ở giữa. Hai đội sẽ phân công sắp xếp chỗ đứng sao cho hợp lí. Sau khi chuẩn bị, trọng tài sẽ thổi còi và bắt đầu kéo. Hai đội ra sức kéo cho đến khi người đầu tiên ở đội đối thủ chạm chân vào vạch thì sẽ chiến thắng.

16:20 2. Trò chơi đoàn tàu về đích

Mỗi đội chơi sẽ bao gồm từ 6-7 người. Mọi người ngồi xuống cát và nối với nhau thành một hàng. Trọng tài sẽ vạch đường chỉ bắt đầu. Khi còi thổi vàng lên thì mọi người phải ra sức trượt về đích. Trong quá trình thi đội nào có thành viên bị tách đoàn ra thì sẽ bị loại. Tưởng dễ nhưng lại không phải như vậy, bởi vì chân mọi người phải đều nhau thì quá trình di chuyển mới suôn sẻ được.

16:40 3. Trò chơi “Đồng sức, đồng lòng”

Mỗi đội sẽ có khoảng 6-8 bạn tham gia. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị một chiếc vòng buộc 6 sợi dây xung quanh và ở giữa móc vào một ly nhựa. Đứng ở vạch xuất phát và một người đổ nước vào ly, 6 người cùng nhau chuyền ly nước này đến địch để đổ nước vào ca. Trong quá trình đó các đội sẽ phải bước ra một tấm bạt có phù toàn nước xà bông nên rất trơn trượt. Đòi hỏi phải có sự tập trung và vững vàng

17:00 Chương trình kết thúc là lúc các đội lên nhận phần thưởng. Các đội chiến thắng sẽ xuất sắc nhận được phần quà lớn nhất từ chương trình. Ngoài ra còn có các giải thưởng như đội đoàn kết nhất, đội ăn ý nhất, đội cổ vũ nồng nhiệt nhất. Lắng nghe lời phát biểu của lãnh đạo và lời thông điệp chương trình muốn truyền tải.
17:30 Liên hoan, ăn uống và thưởng thức hải sản tươi ngon tại biển Nhật Lệ.

Phần kết lại

trò chơi team building

Trò chơi Team Building trên biển

Trên đây là bài viết “Tổ chức Team Building tại biển Nhật Lệ Quảng Bình”. Nếu công ty của bạn đang có ý định tổ chức một buổi Team Building thật sôi động cho mùa hè. Thì lựa chọn tốt nhất chính là tổ chức tại biển Nhật Lệ. Vừa có không gian rộng rãi, thoáng mát, biển xanh cát trắng nắng vàng. Lại còn được thưởng thức các loại hải sản tươi ngon và nghỉ dưỡng tại các khách sạn chất lượng.

Khám phá thêm: Top 5 trò chơi Team Building ở bãi biển thật sôi động

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on