Thanktrip-title-image

Blog

flc sầm sơn thanh hóa

Tour du lịch Team Building tại FLC Sầm Sơn Thanh Hóa 2 ngày 1 đêm

Nằm ở nơi có vị trí đắc địa là điểm giao thoa giữa biển và dòng sông Mã. FLC Sầm Sơn là resort nghỉ dưỡng chuẩn năm sao bậc nhất tại Thanh Hóa. Với đầy đủ các dịch vụ cao cấp từ nhà hàng, khách sạn, spa, trung tâm tổ chức sự kiện, sân golf và các nhà đa năng. Đây hoàn toàn là điểm chọn hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp tổ chức du lịch Team Building. Vừa được ngắm cảnh đẹp, sống trong resort hạng sang với đầy đủ dịch vụ. Có không gian rộng rãi thoáng mát và riêng tư để tổ chức các trò chơi Team Building vui nhộn, năng động. Sau đây sẽ là chi tiết về tour du lịch Team Building tại FLC Sầm Sơn Thanh Hóa 2 ngày 1 đêm mời bạn tham khảo nhé!

Ngày 1: Tham gia Team Building – Gala Dinner

team building flc sầm sơn thanh hóa

Team Building tại FLC Thanh Hóa

Thời gian Lịch trình
09:00 Xe di chuyển đến Thanh Hóa, đoàn check in tại khách sạn, sắp xếp hành lí.
11:00 Thưởng thức bữa trưa tại resort FLC Sầm Sơn với menu đa dạng đầy đủ các món Á Âu.
13:00 Đoàn du khách quay trở lại phòng để nghỉ ngơi, giữ sức cho buổi chiều.
15:00 Đoàn du lịch tham gia chương trình Team Building tại FLC Sầm Sơn. Mọi người phân chia các đội. Sau đó chuẩn bị đồ đạc và mang áo nhóm của mình.

Chương trình khởi động: Mọi người sẽ tạo thành một vòng tròn lớn và hát bài hát nối vòng tay lớn, 5 anh em trên một chiếc xe tăng. Bài hát giúp để khơi dậy tinh thần và không khí náo nhiệt của chương trình.

15:30
  • Tiến hành tổ chức trò chơi. Trò chơi đầu tiên là trò xé bảng trên siêu kịch tính.

Nếu như bạn đã xem Running man ở bản Hàn Quốc và Việt Nam, thì chắc chắn sẽ biết. Trò chơi siêu kinh điển và kịch tích khiến người xem phải nín thở. “Trò xé bảng tên” được mệnh danh là một trong những trò hết sức thú vị và được nhiều đội nhóm chọn khi tổ chức Team Building đấy.

Mỗi đi di chuyển về một góc trong phạm vi đã được giới hạn. Khi trọng tài bắt đầu thổi còi ra hiệu, các đội chơi sẽ tấn công. Đội cuối cùng có thành viên không bị xé bảng tên sẽ giành được phần thưởng.

16:00
  • Trò chơi thứ 2 là trò chơi “Vào 3, vào 4”.

Tất cả các thành viên tham gia trò chơi sẽ xếp thành một vòng tròn. Sau đó vừa đi theo vòng tròn vừa cùng nhau hát một bài hát nào đó. Cho đến người dẫn chương trình hô to “vào 4”. Thì ngay tức khắc các người chơi phải tìm lấy nhau để lập một đội nhóm 4 người. Các nhóm hoặc người nào không tập hợp đủ 4 thì sẽ bị loại. Sau đó người dẫn lại hô to “tách ra” thì lại theo hàng và đi vòng tròn hát một bài hát. Cứ thể hô bao nhiêu thì phải lập đội nhóm bấy nhiêu và chu trình lặp đi lặp lại đến khi tìm được người chiến thắng.

16:30
  • Trò chơi đánh cờ caro đồng đội:

Mỗi đội chơi đứng hai bên bảng, cách xa khoảng 4m. Trên tay mỗi người sẽ cầm một cục nam châm. Chia 2 đội một đội cầm O đội cầm X. Khi còi thỏi bắt đầu, hai người đầu tiên của hai đội sẽ chạy tới bảng đính nam châm. Sau đó lại chạy về đập tay đồng đội để thay phiên. Cứ vậy sắp ô như chơi trò caro, nhưng khác là mỗi lần lên được sửa một lần và có quyền sửa dấu của đội bạn. Đội nào sắp chữ thành một hàng như trò chơi caro sẽ là đội chiến thắng.

17:00 Chương trình Team Building đến đây là kết thúc. Tiến hành trao thưởng cho các đội chiến thắng. Lắng nghe đôi lời phát biểu của lãnh đạo về cảm nhận chương trình hôm nay và ý nghĩa muốn gửi gắm.
18:00 Chương trình Gala Dinner chính thức bắt đầu. Du khách sẽ được dùng bữa ngay tại nhà hàng của resort. Thưởng thức các món ăn đặc sản của xứ Thanh và tham gia mini game có thưởng, lắng nghe các tiết mục sôi động.

Ngày 2: Dạo chơi tại Thanh Hóa

resort flc sâm sơn

Resort FLC Sầm Sơn Thanh Hóa

07:00 Ăn sáng buffe tại resort FLC Sầm Sơn
08:00 Mọi người có thể trải nghiệm các dịch vụ tại resort như spa, đánh golf,…
09:00 Tắm biển hoặc là ghé các siêu thị, chợ để mua sắm các món quà du lịch, đặc sản
12:00 Trả phòng khách sạn
12:30 Dùng bữa tại resort FLC Sầm Sơn
13:30 Kết thúc tour du lịch Team Building tại FLC Sầm Sơn Thanh Hóa 2 ngày 1 đêm

Khám phá thêm: Tổ chức Team Building tại biển Nhật Lệ Quảng Bình

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on