Thanktrip-title-image

Blog

Quán bán sữa tươi trân châu đường đen ngon nhất Đồng Hới

Truy tìm quán bán sữa tươi trân châu đường đen ngon nhất Đồng Hới

Bên cạnh cơn sốt trà sữa thì sữa tươi trân châu đường đen cũng rất được nhiều người biết đến. Vẫn nhớ vào những ngày năm 2018 ở Sài Gòn thì sữa tươi trân châu đường đen là một hiện tượng, thu hút đông đảo tín đồ trà sữa. Một sự kết hợp lạ sữa tươi — trân châu thế nhưng có thể mang lại hương vị độc đáo vô cùng. Mới nghe qua thì thấy lạ, vị trà sữa trân châu mà không có sữa thì mất ngon, nhưng đã thử rồi mấy thấy “Đây mới là chân ái”. Vậy hãy thử điểm qua các quán bán sữa tươi trân châu đường đen ngon nhất Đồng Hới để có dịp thì mọi người hãy ghé ngang nhé!

Tại sao sữa tươi trân châu đường đen lại hot đến thế?

Sữa tươi trân châu đường đen

Bên cạnh trà sữa trân chân thì sữa tươi trân châu cũng là gương mặt vàng trong làng đồ uống. Sữa tươi trân châu với sự kết hợp độc lạ từ sữa tươi thanh trùng và trân châu đen tạo nên hương vị có 1 không 2. Sữa thì ngọt vừa phải còn trân châu dai giòn, ngọt ngào. Đã vậy thức uống này còn rất tốt cho sức khỏe nữa. Vì nguyên liệu chính ở đây là sữa tươi đã thanh trùng nên rất giàu dinh dưỡng mà cũng ít ngọt hơn với sữa thông thường. Do đó thức uống này là một lựa chọn cho những người không hảo ngọt nhưng đam mê trân châu. Vậy ở Đồng Hới thì ở đâu bán sữa tươi trân châu ngon?

5 quán bán sữa tươi trân châu đường đen ngon nhất Đồng Hới

1. Sữa tươi trân châu đường đen Honey Tea

Sữa tươi trân châu đường đen ngon honey tea

  • 18 Võ Thị Sáu, Nam Lý, Đồng Hới.

Vị trí số 1 gọi tên Honey Tea, quán này thì đã vô cùng quen thuộc đối với giới trẻ. Đến đây lúc nào mình cũng gọi một ly sữa tươi trân châu đường đen, phải size L mới đã. Sữa tươi và trân châu đen hòa hợp và tạo ra vị ngon vô cùng độc đáo. Đặc biệt món này không ngọt gắt, uống mãi không chán. Với mức giá là 35 – 40k, tiền nào của nấy, sữa tươi trân châu ở đây không chê vào đâu được. Không gian quán rất xinh xắn tha hồ mà check-in. Nếu được thì đừng bỏ qua trà sữa nướng cực kì độc lạ ở đây nha.

2. Sữa tươi trân châu đường đen Mr. Goodtea

quán trà sữa ngon ở đường Hai Bà Trưng - Mr goodtea

  • 130 Hai Bà Trưng, Đồng Hới, Quảng Bình.

Mr Goodtea là một trong những quán đầu tiên dẫn đầu trào lưu sữa tươi trân châu ở Đồng Hới. Quá Mr Goodtea thì đã quá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Background chụp ảnh xịn xò, quán nhỏ nhắn ấm cúng. Sữa tươi trân châu có giá 32 – 37k, hương vị vẫn vậy nhưng rất đặc trưng vì đó là “Mr Goodtea”. Sữa tươi ngọt vừa phải, trân châu đen thì giòn giòn nhai rất đã. Đặc biệt, trà đào kem sữa là món mà mọi người cũng nên thử. Món này thơm ơi là thơm, thơm của đào và vị ngọt của trà sữa, béo ngậy của kem, uống vào phải gọi là mê chữ ê kéo dài.

3. Sữa tươi trân châu đường đen Kiwi Cafe Bookstore

Kiwi cafe bookstore

  • 19 Lê Quý Đôn, Đồng Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình.

Kiwi cafe với loại hình cà phê sách độc đáo, là góc nhỏ quen thuộc của các bạn học sinh ở Đồng Hới. Không gian ở đây ấm cúng và có nhiều đầu sách cho mọi người lựa chọn. Ở đây có nhiều thức uống độc đáo, bên cạnh đó thì sữa tươi trân châu đường đen luôn là “best choice” của lòng mình. Có giá 30k, sữa tươi trân châu đã khiến mình yêu từ lần thử đầu tiên. Sữa tươi trân châu thì quán nào cũng có nhưng Kiwi vẫn có hương vị rất đặc trưng. Đó là do nguyên liệu làm đồ uống ở đây rất “xịn xò”, chuẩn châu Âu, nếu có cơ hội thì hãy đến thưởng thức nhé!

4. Sữa tươi trân châu đường đen Simi Milk & Tea

  • 48 Trường Chinh, Bắc Lý, Đồng Hới.

Trà sữa Simi cũng là góc quen thuộc của giới trẻ Đồng Hới. Sữa tươi trân châu đường đen có giá 27k, ngọt vừa không ngấy, trân châu đen dai ngon. Đặc biệt quán có view rất đẹp tha hồ chụp ảnh. Ngoài sữa tươi trân châu thì ở đây cũng bán nhiều đồ ăn vặt rất hẫp dẫn giá chỉ từ 12k.

5. Sữa tươi trân châu đường hổ độc quyền Tocotoco

Sữa tươi trân châu đường hổ

  • Shophouse MG02, Vincom Plaza, Quách Xuân Kỳ, P. Hải Đình, Tp. Đồng Hới

Nếu bạn đã thử nhiều sữa tươi trân châu đường đen thì sao không thử một thức uống khác mới hơn? Cũng là sữa tươi nhưng kết hợp với nguyên liệu khác. Đó chính là sữa tươi trân châu đường hổ chưa bao giờ hết hot của nhà Tocotoco. Với sự kết hợp sữa tươi, trân châu và siro đường hổ tạo nên thức uống đậm vị, ngọt ngào. Sữa tươi trân châu đường hổ có vị ngọt hơn sữa tươi trân châu đường đen. Vì vậy đây là thức uống cho những ai thích ngọt. Sữa tươi vẫn là sữa thanh trùng giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Giá cả trên 50k.

Lời kết

Nếu bạn muốn tìm một loại thức uống ngon nhưnh tốt cho sức khỏe thì hãy đến với sữa tươi trân châu đường đen. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu có cơ hội đến Đồng Hới hãy thử 5 quán cực ngon trong bài viết nhé!

Xem thêm: Lăng Khải Định – nét đẹp Đông Tây kết hợp

Post a Comment

Blog Hành Trình Du Lich: Lập kế hoạch & chia sẻ chuyến đi. Powered by Thanktrip!

Follow us on